เกี่ยวกับเรา 

เกี่ยวกับเรา

เดอะเบสท์ คัลเลอร์ฟูล รับทาสี รับเหมาทาสี รับจ้างทาสี ไม่ว่าจะเป็นทาสีภายนอก ทาสีภายใน รับทาสีอาคารพาณิชย์ รับทาสีสำนักงาน รับทาสีโรงเรียนและสถานที่ราชการ รับทาสีบ้าน รับทาสีคอนโด โดยช่างทาสีมืออาชีพ เรายินดีให้คำแนะนำการเลือกชนิดสีให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่คุณต้องการทาสี บริการโดยทีมช่างทาสีฝีมือดี บริการดี ในราคาย่อมเยา โทรมาคุยกันก่อนได้ เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ พร้อมขึ้นงานได้ทันทีประเภทของสีทาบ้าน

สีอะคริลิค

เป็นสีที่นิยมใช้มากที่สุด เพราะสามารถใช้ทาได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน โดยสีที่ใช้ทาภายนอกนั้นจะมีราคาแพงกว่าสีทาภายใน เพราะเป็นสีที่มีอะคริลิคแบบ 100% และยังต้องผสมสารอื่นๆเข้าไปเพื่อช่วยป้องกันสภาพอากาศที่อยู่ภายนอก เช่น กันแดด กันฝน กันเชื้อรา กันตะไคร่น้ำ กันความเป็นกรด-ด่างต่าง ซึ่งเราควรให้ความสำคัญกับการเลือกสีอะคริลิคสำหรับทาภายนอกมากที่สุด เพราะถ้าเลือกไม่ได้เราอาจจะต้องทาสีบ้านใหม่บ่อยๆ เพราะสีทีไม่มีคุณภาพจะหลุดลอกออกมาง่ายมาก

สีรองพื้นปูน

ใช้สำหรับทารองพื้นวัสดุปูน คอนกรีต ทาก่อนที่จะทาสีจริงๆทับลงไป เพื่อลดความเป็นกรดของพื้นปูนและคอนกรีต ทำให้สีที่ลงจริงสามารถยึดเกาะกับวัสดุได้ดีขึ้น

สีกันสนิม

ใช้สำหรับทาวัสดุที่เป็นเหล็กเพื่อกันสนิมขึ้น มักใช้ทาก่อนที่จะลงสีน้ำมันทับลงไปอีกที

สีน้ำมัน

เป็นสีที่ใช้น้ำมันหรือทินเนอร์เป็นตัวทำละลาย นิยมใช้กับงานทาไม้ ทาเหล็ก แต่ก็สามารถเอามาทาพื้นปูน หรือพื้นคอนกรีตได้เหมือนกัน ซึ่งลักษณะเด่นของสีน้ำมันก็คือ มันจะมีความเงางาม ทำความสะอาดง่าย แต่ข้อเสียของมันก็คือ เป็นสีที่มีราคาแพง และแห้งช้า (ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง)


สีเคลือบไม้

ใช้สำหรับทาเคลือบไม้ให้เงาๆสวยๆ เป็นการทาเพื่อโชว์ความสวยงามของลายไม้ เช่น แล็คเกอร์ เชลแล็ก

สีย้อมไม้

ใช้ทาเฟอร์นิเจอร์ไม้ ส่วนที่เป็นไม้ภายในบ้านเพื่อให้เป็นสีตามต้องการ


สีไม่ลอก ไม่ล่อน ไม่เลอะ คือผลงานของเรา โทรหาเราได้ที่
012 345 6789

ติดต่อเรา

   เดอะเบสท์ คัลเลอร์ฟูล

สอบถามรายละเอียด

   โทรศัพท์ : 012 345 6789

เกี่ยวกับเรา

รับเหมาทาสี รับทาสีภายใน และภายนอก รับทาสีงานไม้ทุกชนิด รับทาสีโครงเหล็ก รับทาสีอีพ็อกซี่รวมถึงรับแก้ไขซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว