เดอะเบสท์ คัลเลอร์ฟูล
รับสร้างสีสันให้กับบ้านคุณ
  012 345 6789


บริการดีๆ จากเราที่อยากให้ท่านรับรู้ก่อนตัดสินใจ

รับทาสีภายนอก

รับทาสีภายนอก รับทาสีบ้าน รับทาสีที่พักอาศัย รับทาสีอาคารพาณิชย์ รับทาสีโรงงาน รับทาสีอพาร์ทเม้นท์ ทั้งอาคารใหม่และอาคารเก่า โดยสีภายนอกนั้นจะเน้นคุณสมบัติด้านความทนทาน เพราะต้องเผชิญกับทั้งแดด ลม และฝน

รับทาสีภายใน

รับทาสีภายใน ทั้งบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ออฟฟิศ สำนักงาน คอนโด ฯลฯ ซึ่งสีภายในนั้นจะมีความคงทนน้อยกว่าสีภายนอก เพราะไม่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเหมือนผนังนอกบ้าน แต่จะเน้นไปที่การทำความสะอาดง่าย ปลอดกลิ่น และสารเคมีมากกว่า

รับทาสีไม้ ทุกชนิด

รับทาสีและเคลือบเงาบ้านไม้ รั้วไม้ พื้นไม้ ระแนงไม้ ศาลานั่งเล่น เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก่อนทำการทาสีจริง เราจะขัดลอกสีและเคลือบเงาเดิมออกทั้งหมด โป๊วปิดรอยตำหนิ และขัดผิวให้เรียบเนียน เพื่อให้สีหรือเคลือบเงาใหม่มีความสม่ำเสมอ

รับทาสีโครงเหล็ก

รับทาสีโครงเหล็ก โครงถัก (truss) แท้งค์น้ำ ท่อเหล็ก วัสดุอุปกรณ์เหล็กทุกชนิด สำหรับเหล็กที่เป็นสนิมและถูกกัดกร่อนจนเกิดร่องหรือรู เราะจะเคาะและขัดสนิมออก และอุดร่องหรือรูด้วยอีพ๊อกซี่ เพื่อช่วยหยุดการแพร่กระจายของสนิม และเลือกใช้สีกันสนิมที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันสนิมได้อย่างแท้จริง

รับงานทาสีอีพ็อกซี่ ทุกชนิด

รับเคลือบพื้นด้วยสีอีพ็อกซี่ พื้นโรงงาน คลังสินค้า ห้างสรรพสินค้า อาคารจอดรถ ลานอเนกประสงค์ ทางเดินและบันได และพื้นอื่นๆ ที่ต้องการความคงทน ป้องกันการลื่นไถลได้ดี ทนทานต่อการขัดถู สารเคมี ทำความสะอาดง่าย ป้องกันการแตกร้าวของพื้นผิว ทนต่อการเปียกชื้นหรือพื้นที่ที่มีน้ำขัง

รับงานแก้ไขซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว

บริการซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว รวมถึงวิเคราะห์และหาสาเหตุของการแตกร้าวของพื้นผิว ก่อนดำเนินการซ่อมแซมรอยแตกร้าว เพื่อมิให้เกิดปัญหาเดิมใบบริเวณนั้น เราใช้วัสดุซ่อมแซมรอยแตกร้าวเกรด A และเคลือบพื้นด้วยวัสดุกันซึมที่ได้มาตรฐาน พร้อมรับประกันงาน 5 – 10 ปี ขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุเคลือบพื้น


สีไม่ลอก ไม่ล่อน ไม่เลอะ คือผลงานของเรา โทรหาเราได้ที่
012 345 6789

ติดต่อเรา

   เดอะเบสท์ คัลเลอร์ฟูล

สอบถามรายละเอียด

   โทรศัพท์ : 012 345 6789

เกี่ยวกับเรา

รับเหมาทาสี รับทาสีภายใน และภายนอก รับทาสีงานไม้ทุกชนิด รับทาสีโครงเหล็ก รับทาสีอีพ็อกซี่รวมถึงรับแก้ไขซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว