บริการของเรา 

รับทาสีภายนอก

รับทาสีภายนอก ทั้งบ้าน ที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์ต่างๆ โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ ทั้งอาคารใหม่และอาคารเก่า เพราะเมื่อทาสี แล้วใช้งานไปนานหลายปี สีอาจมีการสึกกร่อน ร่อน และจืดจางไปตามกาลเวลา และสภาพอากาศ อาจทำให้มีปัญหาเชื้อรา และคราบสกปรก  โดยสีภายนอกนั้นจะเน้นคุณสมบัติด้านความทนทาน เพราะต้องเผชิญกับทั้งแดด ลม และฝน ซึ่งเราจะช่วยให้คำแนะนำท่านเกี่ยวกับการเลือกประเภทของสีให้เหมาะสมกับพื้นผิวและการใช้งาน เรามีเฉดสีจากหลากหลายผู้ผลิตให้ท่านได้เลือกจนพอใจ


รับทาสีภายใน

รับทาสีภายใน ทั้งบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ออฟฟิศ สำนักงาน คอนโด ฯลฯ ซึ่งสีภายในนั้นจะมีความคงทนน้อยกว่าสีภายนอก เพราะไม่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเหมือนผนังนอกบ้าน แต่จะเน้นไปที่การทำความสะอาดง่าย ปลอดกลิ่น และสารเคมีมากกว่า


รับทาสีงานไม้ ทุกชนิด

รับทาสีบ้านไม้ งานไม้ งานไม้รั้ว ไม้ระแนง ทุกประเภท ถึงแม้จะเป็นบ้านไม้ เมื่อเจอสภาพอากาศ และกาลเวลา ก็ทำให้บ้านดูเก่าไปเช่นกัน การทาสีจะช่วยให้บ้านเก่าดูน่าอยู่ยิ่งขึ้น ทำให้ดูดีเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา ขั้นตอนก่อนทำการทาสีจริง เราจะขัดลอกสีและเคลือบเงาเดิมออกทั้งหมด โป๊วปิดรอยตำหนิ และขัดผิวให้เรียบเนียน เพื่อให้สีหรือเคลือบเงาใหม่มีความสม่ำเสมอ สวยงาม ซึ่งเรามีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับชนิดของไม้ สี ตัวทำละลาย จนถึงอัตราส่วนผสมต่างๆ สามารถทำงานสีออกมาได้สวยงาม กลมกลืน ตามชนิดของไม้ที่ทำสี เพื่อดึงความสวยงามของลายไม้ออกมา และช่วยรักษาเนื้อไม้ให้คงสภาพดี มีอายุยาวนาน


รับทาสีโครงเหล็ก

รับทาสีโครงเหล็ก โครงถัก (truss) แท้งค์น้ำ ท่อเหล็ก วัสดุอุปกรณ์เหล็กทุกชนิด ซึ่งสำหรับเหล็กที่เป็นสนิมและถูกกัดกร่อนจนเกิดร่องหรือรู เราะจะเคาะและขัดสนิมออก และอุดร่องหรือรูด้วยอีพ๊อกซี่ เพื่อช่วยหยุดการแพร่กระจายของสนิม และเลือกใช้สีกันสนิมที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันสนิมได้อย่างแท้จริง สำหรับเหล็กใหม่ เราจะเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวเหล็กก่อนทาสีกันสนิม เพื่อป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ


รับงานทาสีอีพ็อกซี่ ทุกชนิด

รับเคลือบพื้นด้วยสีอีพ็อกซี่ พื้นโรงงาน คลังสินค้า ห้างสรรพสินค้า อาคารจอดรถ ลานอเนกประสงค์ ทางเดินและบันได และพื้นอื่นๆ ที่ต้องการความคงทน ป้องกันการลื่นไถลได้ดี ทนทานต่อการขัดถู สารเคมี ทำความสะอาดง่าย ป้องกันการแตกร้าวของพื้นผิว ทนต่อการเปียกชื้นหรือพื้นที่ที่มีน้ำขัง


รับงานแก้ไขซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว

บริการซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว รวมถึงช่วยวิเคราะห์และหาสาเหตุของการแตกร้าวของพื้นผิว ก่อนดำเนินการซ่อมแซมรอยแตกร้าว เพื่อมิให้เกิดปัญหาเดิมใบบริเวณนั้น เราใช้วัสดุซ่อมแซมรอยแตกร้าวเกรด A เคลือบพื้นด้วยวัสดุกันซึมที่ได้มาตรฐาน พร้อมรับประกันงาน 5 – 10 ปี ขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุเคลือบพื้นสีไม่ลอก ไม่ล่อน ไม่เลอะ คือผลงานของเรา โทรหาเราได้ที่
012 345 6789

ติดต่อเรา

   เดอะเบสท์ คัลเลอร์ฟูล

สอบถามรายละเอียด

   โทรศัพท์ : 012 345 6789

เกี่ยวกับเรา

รับเหมาทาสี รับทาสีภายใน และภายนอก รับทาสีงานไม้ทุกชนิด รับทาสีโครงเหล็ก รับทาสีอีพ็อกซี่รวมถึงรับแก้ไขซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นผิว